Văn mẫu lớp 11

Suy nghĩ bàn luận về tri thức giả

Ban luan ve tri thuc gia – Đề bài: Suy nghĩ bàn luận về tri thức giả trong xã hội lớp 11.

Trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều những trí thức giả học đòi làm sang, và tiêu biểu đó những con người không tri thứ thực sự nhưng lại học đời làm những điều cao xa trong cuộc sống để rồi gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, nổi bật lên trong vấn đề này đó là những người có tri thức giả.

Văn mẫu lớp 11

Phân tích bài Thơ duyên của Xuân Diệu lớp 11

Phan tich bai tho duyen cua Xuan Dieu – Đề bài: Phân tích bài Thơ duyên của Xuân Diệu trong chương trình văn học lớp 11 tập 1.

Xuân Diệu được mệnh danh là ông hoàng thơ tình Việt Nam, thơ của ông luôn nồng nàn, đắm say và ẩn chứa một tình yêu mãnh liệt đến khao khát cháy bỏng.

Văn mẫu lớp 11

Cảm nghĩ về bức tranh phố huyện ngheo trong truyện ngắn Hai đứa trả của Thạch Lam

Cảm nghĩ về bức tranh hiện thực nơi phố huyện nghèo lúc chiều tối được Thạch Lam thể hiện trong truyện Hai đứa trẻ.

Đến với Thạch Lam ai cũng biết ông là một cây bút tài hoa xuất sắc của văn học Việt Nam, là nhà văn lãng mạn thuộc thành viên của nhóm “tự lực văn đoàn” nhưng văn của Thạch Lam lại nghiêng về cuộc sống cơ cực, bế tắc, vất vả của những người nông dân, tiểu tư sản, thị dân nghèo.

Văn mẫu lớp 11

Em hãy suy nghĩ về nhường nhịn lớp 11

Suy nghi ve su nhuong nhin – Để bài: Em hãy suy nghĩ về nhường nhịn trong cuộc sống. Bài làm của một học sinh lớp 11.

Trong cuộc sống có rất nhiều những phẩm chất đáng quý và chúng ta cần phải rèn luyện và nâng cao tri thức mỗi ngày, ngoài rèn luyện trí tuệ chúng ta cần phải rèn luyện đạo đức và trong đó phẩm chất đáng quý và được nhiều người quan tâm đó là sự quan tâm và nhường nhịn giữa tất cả mọi người, phẩm chất đó đã được mỗi người rèn luyện và quan tâm sâu sắc.

Văn mẫu lớp 11

Bình luận về tinh thần lạc quan của con người văn 11

Binh luan ve tinh than lac quan – Đề bài: Em hãy viết bài văn Bình luận về tinh thần lạc quan của con người văn 11.

Trong cuộc sống chúng ta luôn phải vui vẻ và lạc quan trong mỗi công việc và cần phải hoàn thành những điều đó thông qua tinh thần và thái độ sống của chính mình tinh thần lạc quan là một phẩm chất đẹp và đó là yếu tố thúc đẩy cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn, những điều đó chỉ xuất phát từ tinh thần lạc quan của chúng ta.

Văn mẫu lớp 11

Nghị luận về phẩm chất vui tính yêu đời lớp 11

Nghi luan ve su vui ve yeu doi – Đề bài: Anh chị hãy viết bài văn Nghị luận về phẩm chất vui tính yêu đời của con người.

Mỗi người đều phải nở những nụ cười tươi vui mỗi ngày để cảm ơn đời vì mỗi ngày chúng ta thức dạy chúng ta cần phải là những ngày tốt lành để sống và yêu thương, chính vì vậy một thái độ sống tích cực sẽ tạo nên cho chúng ta những điều hạnh phúc và mang một ý nghĩa nhất định ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của chúng ta, vì vậy hãy vui tính yêu đời để tạo nên những ý nghĩa nhất định trọng cuộc sống này.

Văn mẫu lớp 11

Hãy nêu suy nghĩ của anh chị về lòng vị tha lớp 11

Neu suy nghi ve long vi tha – Đề bài: Hãy nêu suy nghĩ của anh chị về lòng vị tha đức vị tha của con người.

Dân tộc Việt Nam luôn có những phẩm chất đạo đức tốt đẹp và việc đào ạo về phẩm chất đạo đức luôn được đào tạo từ những giai đoạn thấp nhất của con người từ khi sinh ra đến khi lớn lên, có vị hiền bi và một tấm lòng thiết tha giàu lòng vị tha những con người đó thật đáng quý và mang trong chúng ta những niềm tin yêu vào điều đó, chính vì vậy sự vị tha là một phẩm chất vô cùng quan trọng đối với con người.